Ưu Điểm Vượt Trội Của Tiểu Khu Tropical – Liền Kề ST4

Được coi như trái tim của tiểu khu  Tropical. Liền kề ST4 Camelia Homes nổi bật với phong cách nhà vườn xanh mướt, với những dãy liền kề thiết kế hiện đại, rộng thoáng và bao bọc bởi sân trước, vườn sau, tạo thành một thể thống nhất, Tạo nên 1 cuộc sống năng động cho gia đinh.

Mặt bằng_2

                    Vị trí đắc địa của liền kề Camelia Home

Mỗi căn Camelia Homes được xây 3 tầng, trên diện tích từ 105m2 – 271m2 với diện tích xây dựng từ 196m2-204m2.Mặt tiền rộng 5m,sâu 21m,sân trước nhà 6m.Chủ căn hộ có thể để xe oto thoải mái.

Mặt bằng ST4 tung tầng

                             Thiết kế vượt trội của liền kề ST4

Nhà vườn Camelia Homes luôn bừng sáng với nguồn ánh  sáng và không khí tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ lớn và ban công rộng, hướng ra khuôn viên xanh của khu đô thị. Camelia Homes là lựa chọn tối ưu cho những gia đình từ hai đến ba thế hệ, cùng xây dựng tổ ấm đoàn viên trong một cộng đồng văn minh của khu đô thị Gamuda Gardens đáng sống nhất Hà Nội.

Trải nghiệm một phong cách sống sinh thái, gần gũi với thiên nhiên tại nhà vườn Camelia Homes, cư dân không chỉ tận hưởng không gian xanh mát ngay tại khuôn viên của ngôi nhà mà còn là những mảng anh trù phú của những góc sân vườn, công viên, khu vui chơi công cộng, những cung đường rợp bóng mát.

Từ cảnh quan ngoại vi của khu đô thị đến kiến trúc xanh tại nhà vườn, Camelia Homes mang đến một không gian sống trong lành, bình yên và nhân văn. Camelia Homes – Nhà vườn trong phố, chốn mong về của mọi cư dân.

 

 

Liên hệ trực tiếp Gamuda land Việt Nam để nhận tư vấn tốt nhất

HOTLINE ☎ 0904 91 93 98

Bình luận Facebook