Thiết kế nổi trội của tòa chung cư The Zen Residence

Chung Cư The Zen Residence Kế Thừa Và tân tiến 

Với năm 2016 chung cư The Two được xem là 1 cuộc cách mạng mới cho sản phẩm chung cư với thiết kế tối ưu công năng cho từng căn hộ từ diện tích, sự thông thoáng cho từng căn hộ nói riêng hay toàn bộ tòa nhà nói chung. Năm nay, Chủ Đầu Tư cho ra thêm sản phẩm chung cư cao cấp mới The Zen Residence.

Tổng quan The Zen nhìn từ trên cao

The Zen Residence không chỉ phát huy thế mạnh từ tòa The Two mà CĐT còn chú trọng  rất nhiều về công năng, tiện ích, không gian vui chơi và đặc biệt CĐT còn đặc biệt quan tâm tới sự đảm bảo về an toàn cho toàn bộ cư dân.

tầng 5 the zen

 Điển hình với thiết kế duy nhất tại Hà Nội ở tòa chung cư có căn hộ “ Fire Resistant “ nơi an toàn cho trường hợp xấu nhất là hỏa hoạn xảy ra.

img23

Thiết kế căn hộ “ Fire Resistant” được các chuyên gia ví như phát sung cho sự cách mạng đầu tiên trong vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy cho Chung Cư.

Không giống các CĐT khách đặt lợi nhuận lên hàng đầu đối với Gamuda luôn luôn đặt vấn đề làm sao mang lại cho khách hàng 1 sức khỏe tốt nhất và cuộc sống an toàn nhất.

Điều đó thể hiện rõ ở từng thiết kế của ở các tòa chung cư The One, The Two và The Zen. Luôn luôn thiết kế căn hộ có ít nhất 2 mặt thoáng, cửa kính luôn luôn thấp hơn các thiết kế chung cư khác 20cm để căn hộ có độ thông thoáng tự nhiên , ánh sang tự nhiên vào khắp các phòng

tiện ích

Thể hiện rõ hơn về an toàn của cư dân chính là bước đột phá mới thiết kế căn hộ “Fire Resistant” với thiết kế mỗi tòa 1 căn với diện tích lên tới 130m2.

“Fire Resistant” được ví như 1 ngôi nhà an toàn để cư dân có thể trú ngụ thời gian tạm thời  với sức chứa lơn và trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như: cửa nén áp xuất, mặt nạ phòng độc, nước uống, thức ăn, thang dây….

thang dây 20

The Zen Residence có chút cải tiến vượt trội hơn so với The Two Residence CĐT chú trọng hơn về tiện ích và không gian sinh hoạt nhiều hơn điển hình mỗi sàn chỉ có 11 căn hộ với 6 thang máy phục phụ cư dân. Tiện ích vui chơi nhiều hơn, có thiết kế bể bơi 2 bể bơi cho cư dân “Vô Cực “ 20×45 và bể bơi Resot.

the-zen-residence-be-boi-tre-em

The Zen Residence thiết kế 15 căn hộ PenHouse đặc biệt dành cho các khách hàng muốn có sự khách biệt về cuộc sống trong không gian rộng lớn và sang trọng với thiết kế thang máy riêng biệt, với tầng mái là Sky Gardens với tầm nhìn cao có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn thành phố với hệ thống Sky Bar.

Hãy Đặt chỗ ngay hôm nay để sở hữu những căn hộ ưng ý nhất.

Phân Phối Độc Quyền : Phòng Kinh Doanh Gamuda Land

 

 

Liên hệ trực tiếp Gamuda land Việt Nam để nhận tư vấn tốt nhất

HOTLINE ☎ 0904 91 93 98

Bình luận Facebook